Giới thiệu:

Từ lâu, cigar đã trở thành  “báu vật của đất trời”, một biểu tượng văn hóa của quốc đảo Cuba xinh đẹp, anh dũng, kiên cường. Người Việt Nam và thế giới thường biết đến sự nổi tiếng của cigar Cuba qua hình ảnh Chủ tịch Cuba Fidel Castro đội mũ, đứng trên mỏm đá, miệng ngậm cigar với những vòng khói trắng lan trong gió và nhìn ra không gian biển bao la gầm gào sóng vỗ. Nhắc đến cigar là nhắc đến tên tuổi của nhiều chính trị gia nổi tiếng thế giới, như: Thủ tướng Anh Winston Churchill, cựu Tổng thống Mỹ John Kennedy và có thời kỳ cigar được quan niệm chỉ dành cho giới thượng lưu, không chỉ với ý nghĩa đắt đỏ.

Với những bí quyết sản xuất thủ công riêng biệt, được bảo mật tuyệt đối và lưu truyền có giới hạn, cigar Cuba mang lại hương vị tự nhiên đặc sắc và tạo khoái cảm tuyệt vời cho đàn ông, trở thành thú chơi văn hóa lay động trái tim các mày râu, các trang nam tử, khiến họ mê đắm.

Trong thực tế, dù bị Mỹ cấm vận nhiều năm nhưng cigar Cuba vẫn có sức sống mãnh liệt, được cả thế giới tin dùng. Hiện nay, rất nhiều các hãng cigar nổi tiếng ở Mỹ và các nước châu Mỹ, như: Cộng hòa Dominica, Nicaragua, Honduras, Ecuador… đều do hoặc người Cuba xây dựng hoặc sử dụng lá thuốc, công nghệ ủ, cuộn từ Cuba. Nhưng cho dù có xuất khẩu ra nước ngoài thế nào đi chăng nữa thì cigar Cuba vẫn là thứ hàng đỉnh và xa sỉ mà giới thượng lưu và dân nghiền cigar tìm kiếm.

Để thỏa lòng mong ước của người Việt, sau nhiều năm đàm phán, được sự cho phép của các cơ quan chức năng nhà nước Việt Nam, Vinataba đã hợp tác với các chuyên gia hàng đầu về cigar từ Cuba, cùng các mặt hàng phụ kiện phục vụ nhu cầu hút và thú chơi cigar trong nước. Với tinh thần cống hiến và tạo điều kiện để thú chơi cigar đích thực, giàu bản sắc phát triển, Vinataba cùng với đối tác Cuba đã cho ra đời các sản phẩm cigar Việt độc đáo mang tên HANOS, VINABOSS, LOTUS.

Trong điều kiện mặt hàng cigar và các phụ kiện chính hãng luôn bị làm giả, làm nhái; chúng tôi cam kết mang đến cho người sử dụng những sản phẩm thật, đẳng cấp với giá thành phù hợp và rẻ hơn bất cứ sản phẩm nào cùng loại và chất lượng trên thị trường. Chúng tôi rất hoan nghênh và ủng hộ những ai có nhu cầu làm đối tác phân phối cigar và phụ kiện. Chúng tôi tin rằng, niềm vui với thú chơi văn hóa đẳng cấp và sự thịnh vượng của đối tác sẽ giúp thương hiệu cigar Việt có tên HANOS, VINABOSS, LOTUS ngày càng phát triển bền vững.

Với phương châm mang lại những giá trị văn hóa cốt lõi và tinh túy nhất từ cigar, “báu vật” của đất nước Cuba xinh đẹp, chúng tôi tin rằng, những sản phẩm cigar Việt HANOS, VINABOSS, LOTUS sẽ được chào đón.

Bạn sẽ không phải lo lắng tìm hiểu về cigar hoặc mua nó làm quà tặng khi đến với chúng tôi tại PHỐ VANG Legend (Wine & Cigar). Bạn sẽ yên tâm và hoàn toàn tin tưởng bởi chất lượng và giá thành cigar mà chúng tôi cung cấp trên thị trường hiện nay.